LEXUS LX 570

7.810.000.000đ

Màu xe

Trắng

Xám

Đen

Nâu

Ghi

Đen Bóng

 

LEXUS LX 570

LEXUS LX 570 CHINH PHỤC MỌI THỬ THÁCH

LEXUS LX 570 phiên bản mới 2016 mang đường nét thiết kế mới Tinh tế và Thanh Lịch. Trái ngược với hình dáng bên ngoài mạnh mẽ, nội thất bên trong lại vô cùng tinh tế. Ngay khi bước vào chiếc LX 570, quý vị sẽ cảm nhận được những tiêu chuẩn cao nhất về lòng hiếu khách đi cùng sự thoải mái tiện nghi gần gũi như tổ ấm của bạn.

LEXUS LX 570 được trang bị nhiều công nghệ vận hành vượt trội. Dù trên đường cao tốc hay địa hình hiểm trở, LX 570 sẽ cho bạn sự tự tin để khám phá với đẳng cấp sang trọng tuyệt đỉnh. Với động cơ 5.7L mạnh mẽ với 367 mã lực. Ngoài ra LX 570 còn được trang bị hộp số tự động 8 cấp giúp vào số êm ái hơn, chế độ lựa chọn chế độ lái theo địa hình, hệ thống treo tự động thích ứng (AVS), hệ thống treo tay đòn kép chữa giúp đánh lái chính xác và linh hoạt nhờ phản ứng độc lập của mỗi bánh xe và còn vô số những tính năng cao cấp hỗ trợ người lái khác nữa giúp bạn tự tin vượt qua mọi thử thách khó khăn nhất một cách nhanh chóng và dễ dàng.

LX 570 2016 được trang bị nhiều tính năng an toàn tiên tiến nhất, toàn diện cho mọi hành khách. Bằng việc sử dụng thiết bị mô phỏng tiên tiến nhất, chúng tôi nghiên cứu và tìm hiểu những nguy cơ tiềm tàng và phản ứng của người lái trên đường. Càng học hỏi, chúng tôi càng cải tiến những tính năng an toàn tốt hơn để hỗ trợ cho bạn ví dụ như hệ thống cảnh báo điểm mù khi lùi, hệ thống khởi hành ngang dốc, hệ thống đèn pha thích ứng, hệ thống điều chỉnh lực kéo, đèn led hỗ trợ khi vào cua, màn hình hỗ trợ đỗ xe.....

Với khả năng vận hành mạnh mẽ và thiết kế vững chắc, LX 570 giúp người lái và hành khách luôn an toàn vượt qua những địa hình đầy thử thách.

LX 570 được trang bị nhiều công nghệ giải trí cao cấp giúp trải nghiệm sự hứng khởi khi phiêu lưu trên chiếc LX 570 với những tính năng tiên tiến trong khoang lái mang lại sự thoải mái, tiện nghi và sự thích thú cho bạn và hành khách.

Phương thức đặt xe: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin xe.

 Phòng kinh doanh Lexus Thăng Long

 Điện Thoại : 012.476.55555

Thông số kỹ thuật, thiết bị và dữ liệu kỹ thuật dựa trên thông tin có sẵn tại thời điểm xuất bản tài liệu này và có thể thay đổi không báo trước.

* Catalogue LX 570.pdf

Phương thức đặt xe: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin xe.

 Phòng kinh doanh Lexus Thanh Xuân

 Điện Thoại : 012.476.55555