LEXUS RX 200T

3.060.000.000đ

Màu xe

 

LEXUS RX 200T

LEXUS RX 200T Lần đầu ra mắt tại Việt Nam vào cuối năm 2015. RX 200T là mẫu SUV cỡ nhỏ hạng sang của Lexus với vòm bánh xe chắc khỏe đối lập với dáng vẻ trầm tĩnh, thể hiện sức mạnh và độ tin cậy nhờ cấu trúc không gian ba chiều được tạo bởi những đường gân gợn sóng dọc thân xe và toàn bộ thiết kế bên ngoài.

RX 200T lấy cảm hứng thiết kế từ RX 350 2016 với những ưu điểm vượt trội. Vẻ ngoài mạnh mẽ thu hút mọi ánh nhìn.Khi bạn lại gần, đèn cửa xe sẽ bật sáng chào đón bạn. Đây chính là ví dụ của sự kết hợp hoàn hảo giữa sự trang trọng và ưu năng vượt trội trên mẫu xe RX thế hệ mới. 

Ngoài ra RX 200T còn được trang bị công nghệ sạc không dây, cửa sổ trời, đồng hồ kim công nghệ led, cửa hậu cảm ứng tự mở khi bạn đưa tay sát logo xe. Công nghệ tiên tiến nhât của Lexus giúp bạn mở và đóng cửa hậu đơn giản bằng cách đưa tay lại gần logo phía sau xe mà không cần chạm vào.

Nhìn từ bên ngoài RX 200t mang vẻ đẹp tinh tế sang trọng. Bên trong, sử dụng động cơ 2.0 lít turbo tăng áp phun nhiên liệu trực tiếp hứa hẹn tạo nên trải nghiệm ngồi sau lái đầy hứng khởi mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

LEXUS RX 200T ĐƯỢC TRANG BỊ CÔNG NGHỆ AN TOÀN ẤN TƯỢNG

Hai triệu điểm dữ liệu là con số  mà thiết bị kiểm tra va chạm kỹ thuật số của Lexus đưa ra. Nó giúp chúng ta hiểu hoàn toàn về cách mà cơ thể người phản ứng với va chạm. Từ đó chúng ta có thể làm nhiều  hơn để đảm bảo sự an toàn khi lái xe. 

Ngoài ra RX 200T còn được trang bị cấu trức cứng vững cùng khả năng hấp thụ va đập của khung xe sẽ bảo vệ bạn, những người thân và chiếc RX của bạn khỏi tác động từ va chạm ở phía trước, phía sau, bên hông và trên nóc.

RX 200T được trang bị chìa khoá thông minh và công nghệ điều khiển cảm ứng từ xa.

Phương thức đặt xe: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin xe.

 Phòng kinh doanh Lexus Thăng Long

 Điện Thoại : 012.476.55555

Giá và thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật, thiết bị và dữ liệu kỹ thuật dựa trên thông tin có sẵn tại thời điểm xuất bản tài liệu này và có thể thay đổi không báo trước.

Phương thức đặt xe: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin xe.

 Phòng kinh doanh Lexus Thanh Xuân

 Điện Thoại : 012.476.55555