Chào mừng Đại lễ 30/04 và 01/05 nhận quà SIÊU KHỦNG

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 và Đại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/03 âm lịch, Toyota FUN - Toyota Pháp Vân xin gửi lời chúc tới các công ty và từng cá nhân có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc, đầy ý nghĩa bên gia đình và người thân, bạn bè, đồng nghiệp. 


Để tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến toàn thể những Công ty và các cá nhân đã lựa chọn và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi hân hạnh gửi đến toàn thể các Công ty và từng cá nhân về chương trình chi ân khuyến mại “Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam, Quốc tế lao động 1/5 và ngày Đại lễ với thể lệ chương trình như sau:
----------------
Thời gian khuyến mại: Từ 24/4/2018 đến hết 2/5/2018.

Nội dung chương trình:

Ưu đãi vay mua xe Innova chỉ từ 0.39%/năm


----------------
Với phương châm “ Phong cách đẳng cấp tạo nên sự khác biệt” chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cùng tinh thần phục vụ ân cần chu đáo với khách hàng. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy, người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường thành côg.

----------------
Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ: 0989588516

TẠI SAO NÊN CHỌN DÒNG XE XĂNG ĐIỆN HYBRID CỦA TOYOTA ?

Công nghệ Hybrid của Toyota Corolla Cross Hybrid...

TẠI SAO NÊN CHỌN DÒNG XE XĂNG ĐIỆN HYBRID CỦA TOYOTA ?

Công nghệ Hybrid của Toyota Corolla Cross Hybrid có tính kinh tế nhiên liệu cao đồng thời cũng góp phần giảm phát thải CO2 - Một lợi ích khác của xe Hybrid là cực kỳ yên tĩnh, bởi không cần phải sử dụng động cơ mọi lúc để vận hành. - Xe Hybrid sử dụng cả động cơ xăng và mô tơ điện trong quá trình tăng tốc góp phần tăng tốc mượt mà, nhẹ nhàng và liền mạch. - Tiết kiệm nhiên liệu. Công nghệ Hybrid của Toyota thể hiện hiệu quả nhiên liệu cao hơn so với xe thông thường.

 Xem thêm

Facebook Trang chủ
 Hotline: 0989588516  NHẬN BÁO GIÁ
09895885160989.588.516