Giảm 50% phí thuế trước bạ xe ô tô Bộ Tư pháp thẩm định Nghị định trước khi trình Chính phủ

 Giảm 50% phí thuế trước bạ  xe ô tô Bộ Tư pháp thẩm định Nghị định trước khi trình Chính phủ

giam thue truoc ba 50% cho xe o to

Việc giảm 50% lệ phí trước bạ ôtô là một trong những chính sách được người dân rất quan tâm, chờ đợi ban hành. Với tinh thần tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ cho doanh nghiệp và người dân trong bối cảnh dịch Covid-19, Bộ Tài chính đã khẩn trương xây dựng dự thảo Nghị định giảm 50% lệ phí trước bạ.

Ngày 5-6, Bộ Tài chính đã công khai dự thảo Nghị định để lấy ý kiến các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, TP, Hiệp hội, doanh nghiệp, cá nhân.

Sau khi tiếp thu ý kiến góp ý của các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Bộ Tài chính đã hoàn thiện dự thảo Nghị định và đề nghị Bộ Tư pháp thẩm định.

giam thue o to

Viêc giảm 50% lệ phí trước bạ ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước đã được Chính phủ đồng ý tại Nghị quyết số 84/NQ-CP về các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công và đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Việc giảm phí trước bạ đến hết năm 2020 nhằm kích thích tiêu dùng trong nước. Với chính sách này, người dân sẽ được giảm lệ phí trước bạ từ vài chục tới cả trăm triệu đồng tùy từng loại xe.

Xem Thêm :

Bảng Giá Xe Toyota Mới Nhất Tháng 6 Năm 2020

Trả Góp 0% với Toyota Wigo 2020

Trả Góp 1.99% với các model Toyota

Chi tiết LH 0989588516 

Trân trọng cảm ơn !

 

Khuyến mãi: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá tốt nhất!

 

icon-phone-zalo-fix

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ XE

Tùy từng thời điểm mà khuyến mãi của từng dòng xe sẽ khác nhau, vì vậy khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

(Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động)

 

Facebook Trang chủ
 Hotline: 0989588516  NHẬN BÁO GIÁ
09895885160989.588.516